sa gaisano tabunok...duha pa jud to ka langaw.. wa ko maka reklamo atu kay ako ra isa nya maypgka wa pko buot atu..
sa gaisano tabunok...duha pa jud to ka langaw.. wa ko maka reklamo atu kay ako ra isa nya maypgka wa pko buot atu..
wow... basically, it would depend to the management of PC.. ok.. kung kilala nako ang PC dira nalang ko kaon oi.. kung wa koy salig sa PC.. ayaw na lang oi... thanks.. :mrgreen:
kung tinuod jud ni, i'm sure di lang jollibee ni buhata. naa man jud uban tawo nga mga boang gud, way lingaw.
i think the unfair practice is the "Charity". i also work at jollibee as a crew before. Dili jud lalim mahimong crew. Kapoy jud kaau ug gamay ra kaau ang pay. And all the horrible things on this post really happens depending on which branch ra sad ha. I dunno, tanan man jud nga food service mapafastfood man or dili...naa jud nay milagro. But Jollibee in general is always trying to innovate and adopt sa mga changes.. and even change their standards to meet their customers needs. And As to cleanliness, it all depends sa crew and the management team.
SICK is the word...just purely sick!!!! are the supervisors condoning these acts?Originally Posted by digitalsuperman
kahibaw manang supervisors kay sila mismo nag agi ug pagka crew..
kanang nabasa ninyo minor ra gani na nga mga krimen..hehehe
limpyo na gani nang jollibee kay naa pay sanitation gamay..
how much more kaha sa laing restaurants?
Ako lang sad comment dire bisag wala ko kabasa sa tanan comment ninyo. Mas maayo jud sa balay nalng mo kaon ug mga ingon ana nga food. Pede man sad kita nalng himo ug luto sure pa ta limpyo ato gikaon. Tungod ra na sa mga Commercials sa TV mao nindot kaon diha, ug sa uban pa. Ipagawas nalng ang lamesa, aron ingnon sa gawas kmi nikaon ug jollibee homemade chickenjoy. Or Burger ba nga Homemade or Spag. Bahala na mo, be imaginative nalang. Unya mas barato pa jud ang homemade kaysa fastfoods, work lang ang kinahanglanon ug effort. ^^
maypa kaon lang mog monggos ug mais kay mas busog pa mo. dunno just that i feel guilty after eating their junk.
Hey guys, i found this on another forum. Perhaps this might give you a heads-up..
This is what the guy posted.
--------------------------------------------------------------------------------
Dami ko na po kasing experience about working in fastfood and sa kasamaang palad puro jollibee....nway kitchen me dun...kaya bigyan ko kau ng tips......
1. wag kakain ng jollibee pagpaclose nah: 4 example 10pm close ng jollibee
wag na kau kumain between 9:30-10pm....bkit?kc po di na kau cgurado kung malinis pa kinakain nyo..base on experience po...kami kcng mga kitchen eh nagpepreclose nah 1hr before the closing para hindi kami pumalo o gumulong what i min is mahirapan ng husto sa closing kc pagnatagalan kami sa pagkoclose ung oras na sobra sa sked nmin is (charity!) walang bayad!kaya 1hr before nagbabawas na kami ng product na lulutuin..kya lang pag may umorder na customer eh bad3p lhat ng kitchen ang gagawin gaganti..halimbawang nasa basurahan na ang spaghetty sauce..e may umorder ng sapag ciempre kung magluluto ulit..mata2galan na kmi dag2 hugasan pa..kaya 4 shortcut sa maniwala kau't sa hindi kukunin ulit nmin ung sauce na nsa basurahan nah...di lang sa spag ginagawa ng mga crew yun in any of the products na ubos nah tpos may oorder pa..dami ko na naexpirience na ganyan sa iba't-ibang store pa ng JB...alam ng mga kaespiya yan na nagwork narin sa jollibee.
2. Sa umaga kumain lang ng mga regular meal at hindi breakfast..or breakfast but rice is regular rice not Fried or cinangag riceim refering 2 jollibee: Kasi po ung kanin nun: Why? kc po ung ginagawang garlic rice is left over ng closing..(tira-tira po ng mga nakaduty nung gabi)...iniinit lang...hehehe
3. I suggest na lilo muna kau sa mga burgers: Why? kasi po ginagawa ang burger with crew's bare hands!Oo nagsasanitice kami ng kamay every 30mins...but can u imagine sa 30mins na un ilang pawis na ang lumabas sa kamay namin..ilang germs na ang kumalat..tapos hahawak sa burger para iwrap..ni wala manlang gloves..pansinin nyo sa kitchen un pagbumili kau..heheeh to c is 2 believe!
4. Pag-alam nyong maliit ang chicken isoli agad at papalitan: Why? Kasi reject na yun!walang bayad...libre!kaya pag un ang binigay sa inyo sayang lang bayad nyo...di lang po sa manok..sa shanghai din kelangan hindi dark brown..sa fries dpat hindi lapse o lantutay kelangan nakatayo parin..sa pies kelangan sobrang init dahil kung hindi reject din po un...at sa iba pa...
5. Sa softdrinks pagnakitang sobra ang ice lugi ka: Why? Kasi softdrink ang binayaran mo hindi YELO!
6. Ang mga crew pagayaw ka pansinin report mo agad: Why? Kasi sa JB always customer first!....
7. Pag nakita mo na parang alinlangan ang crew sa pagbigay ng product isoli agad: Why? Kc may kababalaghang ginwa dun!promise...
Hindi nman po sa sinisiraan ko ang jollibee...im just sharing my experience for you to be aware of what you are eating outside your house...subok na po ito!lhat ng crew ng JB alam to...may tinatawag kc kming standard...un ung tamang paggawa ng product..the problem is pag standard ka maiinis sau ang mga kacrewmate mo dahil doing standard processes makes your work so slow..angbagal as in!that'a a fact...kaya laht ng bangis(batikang crew) eh nagshoshortcut..un ung tinatawag na substandard...di masyadong tamang paggawa pero mabilis! Eto lang po share ko... thanx rOCK oN!
I DONT BELIEVE ON THIS ... I HAVE A VERY GOOD FRIEND, A KUMPARE WHO IS WORKING IN JOLLIBEE IN MANILA, I EMAILED HIM THIS & HE SAID IT ISN'T TRUE. ALL THERE FOOD BEING SERVE IS CLEAN & AS FAR AS I KNOW THE STANDARD FOR JOLLIBEE IS VERY HIGH. THEY EVEN HAVE OPENED A STORE IN LAS VEGAS ALREADY BECAUSE THEY ARE KNOWN OF THERE HIGH STANDARDS & HOW THEY VALUE THERE CLIENTS ... :mrgreen:
hmm.. there is always like this in al fud chains...hehehe
Similar Threads |
|